Liệu “Ma zương” sẽ thể hiện ra sao trong màu áo mới EVOS?

Ra đi sau những Drama và trở lại cùng với những hy vọng chứng minh bản thân


Sau quãng thời gian nghỉ khi VCS xuân kết thúc. “Ma zương” Zeros đã quyết định chia tay GAM để đến với EVOS khi mà GAM hiện tại có những bất ổn nhân sự lẫn nội bộ cùng với sự ra đi hàng loạt của ban huấn luyện như “Yuna”, phân tích viên “Iris”, hay quản lý “Trần Sơn” và đặc biệt là HLV “Tinikun”. Bến đỗ tiếp theo mà “Zeros” lựa chọn đó là Bạch Hổ EVOS – đội tuyển hiện đang có rất nhiều tham vọng ở VCS Mùa Hè 2020. Zeros chính thức gia nhập Evos.  

Việc Zeros chia tay GAM khiến cho thị trường chuyển nhượng giữa mùa của VCS nóng lên hơn bao giờ hết. Khi mà trình độ chuyên môn lẫn hình ảnh của anh chàng tuyển thủ đường trên của chúng ta là không cần phải bàn cãi. Việc có mặt Zeros trong bất cứ đội hình nào chính là sự gia tăng sức mạnh đáng kể cho đội hình đó.

Hình 1 : Zeros chính thực tái xuất trong màu áo Bạch Hổ Evos
Zeros chính thực tái xuất trong màu áo Bạch Hổ Evos

Đôi điều tản mạn về Ma vương Zeros.

“Zeros” đã bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp vào mùa xuân 2018 trong màu áo GAM, trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp mặc dù tuổi đời còn khá trẻ. Sự “tự tin” và cái “chất chơi” của mình có lẽ chính là thứ mà chúng ta cảm thấy vô cùng ấn tượng nhất ở “Zeros”. Với 3 chức vô địch VCS cùng 2 danh hiệu Á quân, “Zeros” chưa bao giờ vắng mặt ở bất cứ trận chung kết VCS nào kể từ khi debut tại giải đấu LMHT lớn nhất Việt Nam. Người hâm mộ của EVOS nói chung và cộng đồng game thủ LMHT cũng rất háo hức để chứng kiến “Zeros” quay trở lại trong màu áo Bạch Hổ.

Liệu Top của Evos sẽ trở thành một thế lực sau khi có thêm Mazuong2k?

Việc Zeros chính thức gia nhập Evos chắc chắn sẽ đem lại sự yên tâm cho đường trên của Bạch Hổ. Dẫn dắt EVOS lại là một HLV từng có thời gian vô cùng thành công khi chơi ở đường trên – Violet. Sự kết hợp này được kỳ vọng sẽ giúp Zeros trở nên hoàn hảo hơn, cả về khía cạnh đi đường lẫn cách tiếp cận giao tranh tổng.

Mùa giải vừa qua cũng được coi là một mùa giải khá thành công của Evos khi mà sự ra đi của trụ cột được thay bằng hàng loạt cái tên trẻ. Và cũng đừng quên rằng Evos còn 2 nhân tố đáng chú ý chính là TH “Hiro” và But1 đóng góp vào sự thành công đó.

Hình 2 : Evos TH - tiền vệ cánh xuất sắc của VCS
Evos TH – tiền vệ cánh xuất sắc của VCS

Mùa giải vừa qua TH và But1 thi đấu không quá xuất sắc, nhưng nếu xét tổng thể thì họ đã thi đấu rất tròn vai mỗi khi có cơ hôi. Tuy nhiên sức trẻ là điểm mạnh thì kinh nghiệm cũng là điểm yếu. Nếu so với Zeros thì quả thật 2 cái tên TH và But1 còn rất nhiều điều đáng để học hỏi.

Hy vọng với làn gió mới là Zeros, TH và But1 sẽ có cơ hội học tập và nâng cao trình độ bản thân để có thể phù hợp với chiến thuật và mục tiêu mà Evos đề ra.

Lời bình

Có lẽ sau thất bại đau đớn tại CKTG 2019 và tai nạn mùa xuân năm 2020 của GAM, Zeros cần một bến đỗ mới để vực dậy tinh thần. Đến với EVOS “Zeros” cần tìm lại ánh hào quang, là ngôi sao sáng nhất của đội cũng như chính bản thân mình tại Phong Vũ Buffalo ngày trước. Tất cả những fan hâm mộ của Zeros luôn chờ đợi điều này. Hy vọng Zeros sẽ trở lại mạnh mẽ và là đầu tàu cùng với những “Divkiv”,”Pake” để dẫn dắt một đội hình Evos non trẻ trở thành một thế lực thực sự tại VCS và vươn tầm ra thế giới.

VCS Mùa Hè 2020 sẽ sớm trở lại với cộng đồng game thủ vào tháng 6 tới đây. Khu vực VCS chúng ta sẽ có hai suất tham dự CKTG 2020. Nên các đội đang có những sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng và nghiêm túc cho mùa giải mới. Hãy chúc cho VCS của chúng ta có thể có bước chuyển mình ra thế giới để có thể tự tin sánh vai với các khu vực lớn khác như LPL  hay LCK.

Xem thêm những thông tin mới nhất tại : Newsdailygame.com

Theo dõi fanpage tại Newsdailygame để nhận thêm nhiều thông tin hấp dẫn.