LMHT Tốc Chiến sẽ có 36 Tướng trong bản Alpha Test, bản thử nghiệm chuẩn bị ra mắt vào đầu tháng 6 này.

Những thông tin về LMHT Tốc Chiến chính thức xác nhận thời gian ra bản Alpha Test

Vào ngày 29/05 vừa qua Riot Games đã giới thiệu gameplay chính thức của siêu phẩm MOBA trên mobile LMHT Tốc Chiến. Kèm theo đó thì những thông tin liên quan đến trò chơi. Đáng chú ý nhất chính là thời điểm mà Riot sẽ mở cửa phiên bản Alpha Test tại máy chủ Brazil và Phillipines trong tháng 6/2020 sắp tới.

Hình 1 : Bản Alpha Test "Tốc Chiến"
Hình 1 : Bản Alpha Test “Tốc Chiến”

Những thông tin cụ thể về Tốc Chiến được Riot Games hé lộ như sau:

Thời gian ra mắt bản Alpha test

Như những gì mà Riot Games từng hé lộ trước đó. Phiên bản thử nghiệm của LMHT: Tốc Chiến sẽ chính được được ra mắt trong đầu tháng 6 tại 2 quốc gia là Philippines (06-27/6) và Brazil (05-26/6).

Đối với máy chủ Phillipines thì bản Alpha Test sẽ chính thức được ra mắt vào lúc 6 giờ chiều (giờ Philippines) ngày 06/06/2020, tức là khoảng 19 giờ cùng ngày theo múi giờ của Hà Nội.

Trong khoảng thời gian từ 05/06 đến ngày 07/06 thì những máy chủ của LMHT Tốc Chiến sẽ chỉ mở cửa từ 18h cho đến 22h nhằm mục đích đánh giá sự ổn định ban đầu của máy chủ. Đối với những game thủ đã tham gia đăng kí từ trước thì sẽ nhận được một lời mời chơi game trước khi phiên bản thử nghiệm được mở cửa vài giờ.

Hình 2 : Bản đồ "Tốc Chiến"
Hình 2 : Bản đồ “Tốc Chiến”

Phiên bản thử nghiệm này chỉ được mở cửa riêng dành cho 2 khu vực là máy chủ Brazil và Phillipines. Nên nếu game thủ Việt muốn tham gia chơi thử sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Tốc chiến sẽ yêu cầu người chơi phải đăng kí trước thì mới có thể được lựa chọn chơi thử. Ngoài ra để có thể chơi thử game thì game thủ  Việt Nam sẽ phải chuyển đổi địa chỉ IP.

Đối với những game thủ đã chuẩn bị và đăng kí trước. Người chơi sẽ cần phải kiếm tra email thường xuyên để chắc rằng mình nhận được lời mời chơi thử của Riot Games. Nếu đã nhận được lời mời thì người chơi chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản email từng dùng để đăng kí LMHT Tốc Chiến trước đó.

Số lượng tướng khởi điểm

Trước đó thì Riot Games từng hé lộ với game thủ rằng sẽ có khoảng 40 vị tướng xuất hiện trong LMHT Tốc Chiến. Và số lượng tướng sẽ update dần dần theo thời gian, khi mà người chơi đần quen với lối chơi game MOBA trên mobile.

Hình 3 : Các vị tương sẽ xuất hiện trong "Tốc Chiến"
Hình 3 : Các vị tương sẽ xuất hiện trong “Tốc Chiến”

Tuy nhiên sau một thời gian thì Riot Games đã quyết định giảm số tướng ban đầu thành 36 tướng trong phiên bản thử nghiệm Alpha Test lần này. Cụ thể thì 4 vị tướng tạm thời sẽ không có mặt trong bản thử nghiệm ban đầu của LMHT Tốc Chiến sẽ là Diana, Dr.Mundo, Teemo và Varus. Những tướng này sẽ được thêm vào những phiên bản sau để Riot Games có những điều chỉnh cần thiết nhằm phù hợp hơn với lối chơi trên di động.

Lối chơi của LMHT Tốc Chiến

Cách đây không lâu thì Riot cũng đã hé lộ phần nào gameplay cho người chơi. Cự thể là việc last hit lính. Sẽ xuất hiện thanh máu trắng hiển thị nào máu của lính đủ thấp để người chơi có thể thực hiện được những pha last hit của mình một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên trong video mới nhất được ra mắt. Riot Games đã công bố dù người chơi không last hit nhưng vẫn sẽ nhận được toàn bộ số vàng. Vì có vẻ thao tác last hit trên Mobile thật sự rất khó thực hiện.

Tương tự như trên phiên bản trên PC. Người chơi phải biến về Bệ Đá Cổ thì mới có thể mua trang bị. Điều này khác với một số tựa game MOBA trước đây khi có thể tùy ý mua trang bị. Cũng chính vì thế mà người chơi sẽ phải quyết định xem xét lợi thế khi đi đường, thế lính hoặc phải đắn đó trong việc liệu bản thân có nên biến về hay tiếp tục đẩy đường hay không. Mọi quyết định của bạn lúc này đều sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trận đấu. Cụ thể là lượng tiền và kinh nghiệm mà bạn nhận được hoặc cũng có thể những pha giao tranh thiếu người.

Hình 2: Mục tiêu lớn cần tranh chấp
Hình 4: Mục tiêu lớn cần tranh chấp

Hệ thống Rồng Nguyên Tố vẫn sẽ được giữ nguyên với những thuộc tính như bản trên PC. Việc tranh chấp những mục tiêu lớn như Rồng chắc chắn sẽ rất quan trọng.

Cơ chế cắm mắt trên phiên bản Mobile vẫn sẽ được giữ nguyên.

Cấu hình để chơi LMHT Tốc Chiến

Hình 3 : Cấu hình tối thiểu cho "Tốc Chiến"
Hình 5 : Cấu hình tối thiểu cho “Tốc Chiến”

ANDROID

Cấu hình tối thiểu :
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý 32 bit hoặc 64 bit có 4 lõi và 1,5 GHz trở lên.
  • RAM: 1,5 GB trở lên.
  • Độ phân giải: 1280×720 trở lên.
Cấu hình đề nghị :
  • Bộ xử lý: chỉ bộ xử lý 64 bit có 8 lõi và 1,5 GHz trở lên.
  • RAM: 3 GB trở lên.
  • Độ phân giải: 1280×720 trở lên.

iOS

– iPhone 6 trở lên.

Tuy nhiên đợt Alpha Test sắp tới sẽ chỉnh dành riêng cho ĐIỆN THOẠI ANDROID MÀ THÔI.

Xem thêm những thông tin mới nhất tại : Newsdailygame.com

Theo dõi fanpage tại Newsdailygame để nhận thêm nhiều thông tin hấp dẫn.