SSM mùa 18 dự tính sẽ được bán trong tháng 6 tới. Liệu Garena sẽ mang tới những vật phẩm nào, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Liên Quân Mobile đã và đang có doanh thu tốt, một phần doanh thu mang lại nhờ tính năng Sổ Sứ Mệnh (SSM). Tính đến hiện tại, SSM đã được phát hành 17 mùa với cơ cấu thưởng vô cùng hấp dẫn. Game thủ chỉ phải bỏ ra từ 100 – 200 nghìn đồng và nhận về 3 tướng và 8 skin. Trong số 8 skin thì có 3 món mới cứng (1 món bậc A và 2 món bậc S+). Ngoài ra, nếu may mắn bạn có thể trúng skin ở vòng quay Sứ Mệnh có bậc SS.

Sổ sứ mệnh mùa 17 đang bước vào giai đoạn cuối.
Sổ sứ mệnh mùa 17 đang bước vào giai đoạn cuối.

SSM mùa 16 và 17, phần thưởng là 3 skin mới và có tới 2 skin biến đổi hiệu ứng mặc định. Tới mùa 18, SSM tiếp tục được Garena bố trí phần thưởng với cơ cấu tương tự. Cách đây không lâu, những kênh “vệ tinh” của Garena ở Thái Lan, Đài Loan và Việt Nam đã đồng loạt công bố cơ cấu giải thưởng trong SSM mùa 18. Lần này, 3 cái tên được Garena lựa chọn là: Aleister, Quilen và Yena. Dựa trên vũ trụ Nguyệt Tộc, Timi tiếp tục mở rộng với 2 thành viên mới.

Dưới đây là 3 skin mới nằm trong Sổ sứ mệnh mùa 18:

Ngay khi mở SSM mùa 18, bạn sẽ nhận được skin: “Aleister Xứ Sở Thần Tiên” tại cấp 1.

Phần thưởng ngay từ cấp 1 của SSM mùa 18: Aleister Xử Sở Thần Tiên.
Phần thưởng ngay từ cấp 1 của SSM mùa 18: Aleister Xử Sở Thần Tiên.

Vũ trụ skin “Xứ Sở Thần Tiên” đã có từ lâu và chỉ gồm những skin bậc A. Cũng tương tự những mùa trước đó, SSM mùa 18 sẽ bố trí Aleister Thần Tiên ở ngay cấp 1.

Khi đạt cấp 20: Phần thưởng là skin “Yena Nguyệt Tộc”.

Phần thưởng skin Yena Nguyệt Tộc tại cấp 20 của SSM mùa 18.
Phần thưởng skin Yena Nguyệt Tộc tại cấp 20 của SSM mùa 18.

Yena là 1 trong “tứ đại tử thần” tại đường Caesar cùng với Omen, Florentino và Richter. Sự xuất hiện của skin “Yena Nguyệt Tộc” ở SSM mùa 18 chắc chắn sẽ làm các fan của Yena sướng rơn và sẵn sàng chi tiền để sở hữu.

Khi đạt cấp 60: Skin Sát thủ “Quilen Nguyệt Tộc”.

Quilen Nguyệt Tộc sẽ là phần thưởng tại cấp 60 của SSM mùa 18
Quilen Nguyệt Tộc sẽ là phần thưởng tại cấp 60 của SSM mùa 18.

Quillen là sát thủ được ưa chuộng trong số những vị tướng đi rừng hiện nay tại đấu rank. Với cơ chế áp sát, kết liễu mục tiêu cực kì nhanh gọn, đây là con bài hiệu quả khi đội bạn có nhiều tướng máu giấy. Trải qua nhiều đợt giảm sức mạnh nhưng vai trò và tầm ảnh hưởng của Quillen vẫn còn khá cao. SSM mùa 18 càng trở nên “đỉnh” trong mắt các tín đồ đi rừng khi mang tới phần thưởng Quillen Nguyệt Tộc bên cạnh skin cùng chủ đề để dành cho Yena.

Bộ 3 skin trong SSM mùa 18.
Bộ 3 skin trong SSM mùa 18.

Với các giải thưởng kể trên, chắc các bạn đã đoán ra 3 rương tướng tự chọn gồm những ai rồi nhỉ. Ngoài 3 skin mới cứng ở cấp 1, 20 và 60 thì còn có 1 rương skin tự chọn bậc S ở cấp 30 của sổ. Với vòng quay Sứ Mệnh, cũng có thể Garena sẽ bố trí thêm 1 skin bậc SS nữa đấy nhé.

SSM mùa 18 khả năng sẽ là mùa sổ tiếp theo mang lại doanh thu lớn cho Garena khi “đánh” thẳng vào tâm lý thích chơi tướng “sát thương” của gamer. Dự kiến, SSM mùa 18 sẽ được bán trong tháng 6 tới đây.

Các bạn có thể đặt trước SSM mùa 18 tại đây !!!