Sổ Sứ Mệnh (SSM) là tính năng quốc dân của Liên Quân Mobile. Chỉ với số tiền khoảng 200 nghìn đồng game thủ sẽ nhận về rất nhiều vật phẩm giá trị. Do đó, SSM trở thành thứ không thể thiếu với những tín đồ Liên Quân Mobile.

Trong mùa 15, phần thưởng trọng tâm của SSM là cặp đôi Băng Lôi “mát lạnh” : Ngộ Không và Qi. Bước sang mùa mới, cộng đồng lại tò mò liệu Garena sẽ trình làng những skin “xịn xò” nào khác? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé !

SSM mùa 15 Liên Quân Mobile bước vào giai đoạn cuối
SSM mùa 15 Liên Quân Mobile bước vào giai đoạn cuối

Trong quá khứ thì skin thưởng của SSM đi theo xu thế mở rộng dựa trên những skin đã có. Nói một cách khác thì Timi sẽ mở rộng bộ sưu tập “vũ trụ skin” của những vị tướng cũ. Tuy nhiên, phương án tạo hẳn một “vũ trụ skin” mới là một ý tưởng không tệ. Còn nhớ ở mùa 14, cặp đôi sát thủ “Hayate – Airi” đã mở màn cho chuỗi skin “sắc tím” vốn đã quá quen thuộc trước đó.

Cặp đôi sát thủ " Hayate và Airi Ngân Lang" xuất hiện trong SSM mùa 14
Cặp đôi sát thủ ” Hayate Ngân Lang và Airi Mị Hồ” xuất hiện trong SSM mùa 14

Cách đây ít giờ, Garena sever Thái và Đài hé lộ sớm skin thưởng của SSM mùa 16 Liên Quân Mobile.

Skin "Liliana Nữ hoàng F1" xuất hiện trong SSM mùa 16 Liên Quân Mobile
Skin “Liliana Nữ hoàng F1” xuất hiện trong SSM mùa 16 Liên Quân Mobile

Theo như ban đầu, Timi sẽ tung ra loạt skin tướng dành cho Ilumia, Arum và Liliana trong sổ sứ mệnh mùa 16. Các skin bao gồm : “Ilumia Nữ Hoàng Khí Giới”, “Arum Thỏ may mắn”, và “Linilana Nữ hoàng F1”. Đặc biệt, khi đặt mua trước SSM mùa 16 Liên Quân Mobile có giá 410 quân huy, các kiện tướng sẽ nhận được thêm 2 cấp sổ sứ mệnh mùa 16 + 2 cấp sứ mệnh mùa 15 và nhận thêm 2 vật phẩm giá trị:

– Avatar Arum Thỏ may mắn

– Khung viền F1

"Arum thỏ may mắn" sẽ là skin tiếp theo trong bộ sưu tập skin "Thỏ may mắn"
“Arum thỏ may mắn” sẽ là skin tiếp theo trong bộ sưu tập skin “Thỏ may mắn”

Ngoài ra, một vài vị tướng mới như Zata, Laville hay Rouie sắp sửa ra mắt cũng nằm trong SSM mùa 16 Liên Quân Mobile. Chúng đều có cơ chế tấn công – phòng thủ rất độc đáo, tạo đột biến cao. Nếu ra mắt, chắc chắn sẽ làm khuynh đảo các trận đấu rank và phần nào xoá bỏ chế độ “auto cấm” của những vị tướng hiện tại. Để chuẩn bị tốt cho một mùa giải mới, mời các bạn tìm đọc “5 bí kíp leo rank Liên Quân đầu mùa giải 14, đảm bảo lên cao thủ sớm nhất !” và tìm hiểu “Sức mạnh của các vị tướng Liên Quân Mobile trong mùa giải mới?” để có những trận đấu xếp hạng thật tốt nhé ! Chúc các bạn có một mùa giải mới thật thành công !