Ở Chapter 975 trước đó, với sự “thông minh, tài trí” của mình thì Kinemon đã khiến cho kế hoạch của kẻ phản bội là Kanjuro bị đổ bể. KyoShiro cũng đã tiết lộ danh tính cho nhóm cửu hồng bao cũng như nhóm mũ rơm biết rằng mình chính là Denjiro năm xưa.

Hình 1 : Khả năng "tính toán" như Gia Cát Lượng của Kinemon  - One Piece 976
Hình 1 : Khả năng “tính toán” như Gia Cát Lượng của Kinemon – One Piece 975

Diễn biến One Piece Chapter 976 : Lái tàu của băng Mũ Rơm – Jinbei xuất hiện !!!

Diễn biến chapter 976

Khoảnh khắc tái hợp của nhóm cửu hồng bao

Có vẻ như do đã ăn ở với nhau quá lâu nên cửu hồng bao rất thân thiết và hiểu rõ nhau. Họ nhận ra ngay là ông thần Kinemon của chúng ta quả thật rất “thông minh” và cả may mắn nữa.

Hình 2 : Khoảnh khắc hài hước của nhóm Kinemon - One Piece 976
Hình 2 : Khoảnh khắc hài hước của nhóm Kinemon – One Piece 976

Kinemon thừa nhận là mình đã may mắn và có thể chết trong trận chiến này vì đã dùng hết may mắn của cả cuộc đời rồi. Nhưng không chỉ có Kinemon mà cả nhóm cửu hồng bao cũng thế. Họ sẵn sàng hy sinh bản thân vì trận chiến cuối cùng này rồi!!

Đôi khi một người thủ lĩnh không phải là một người giỏi nhất, cũng không phải là một người thông minh nhất mà đơn giản người thủ lĩnh chính là người mà có thể gắn kết được đồng đội của mình, khiến đồng đội tin tưởng cho dù là hành động đó có ngốc nghếch như thế nào. Chúng ta có thể cảm nhận rõ điều đó ở Luffy Mũ Rơm của chúng ta.

Hình 3 : Nhóm cửu hồng bao quyết tâm cho trận chiến để giải cứu Wano này
Hình 3 : Nhóm cửu hồng bao quyết tâm cho trận chiến để giải cứu Wano này

Sự trưởng thành của Momonosuke

Kanjuro đã lộ bộ mặt thật của mình. Hắn đã bắt lấy Momonosuke và quyết định tẩu thoát. Kanjuro còn đe dọa rằng sẽ tìm và giết chết Hyori khi biết tin cô còn sống. Quả thật Kanjuro là một kẻ hết sức nguy hiểm và khó lường. Sức mạnh thật của hắn bây giờ mới bộc lộ, thậm chí có thể nói là hắn rất mạnh khi đã che dấu sức mạnh bấy lâu nay.

Hình 4 : Kanjuro bắt Momonosuke và đe dọa sẽ giết Hyori
Hình 4 : Kanjuro bắt Momonosuke và đe dọa sẽ giết Hyori

Momonosuke bị Kanjuro bắt đi. Nhưng có lẽ nhóc “dâm long” của chúng ta đã trưởng thành hơn nhiều rồi, đã chín chắn hơn nhiều so với hồi đầu xuất hiện. Cậu bé có dáng dấp của một người thủ lĩnh tương lai, của một người mạnh mẽ để có thể đương đầu với những khó khăn, thử thách. Có lẽ ở trong tương lai, cậu sẽ là một người đàn ông mạnh mẽ và can đảm đủ để dẫn dắt Wano trở lại những ngày tháng tươi đẹp.

Hình 5 : Momonosuke đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn rất nhiều
Hình 5 : Momonosuke đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn rất nhiều

Sức mạnh của liên minh Mũ Rơm

Có vẻ như băng liên minh Luffy-Law-Kid đã thân thiết với nhau hơn nhiều trong thời gian vừa qua. Họ có thể sẽ là những tứ hoàng mạnh mẽ trong tương lai khi mà họ đang trên đường lật đổ những con người thế hệ cũ như Kaido và BigMom.

Hình 6 : Liên minh Mũ Rơm - Law - Kid
Hình 6 : Liên minh Mũ Rơm – Law – Kid

Có vẻ như Kid và Law chính là “stundere” miệng thì nói thế thôi nhưng thật sự rất quan tâm đến đồng đội và liên minh của mình.

Jinbe tái xuất. Chính thức trở thành lái tàu của băng Mũ Rơm.

Chúng ta đã dự đoán ở các Chapter trước. Arc Wano này sẽ rất hoành tráng khi mà Arc này thật sự có rất nhiều nhân vật đáng chú ý. Các siêu “tân tinh”, băng mũ rơm và đồng bọn và đặc biệt là liên minh siêu, to siêu khủng bố của Kaido và BigMom.

Chúng ta đã dự đoán rằng Izo có thể quay lại để lấp vào vị trí còn trống của “cửu hồng bao” do kẻ phản bội Kanjuro để lại. Chúng ta cũng dự đoán rằng với mối thân tình của băng râu trắng thì Marco cũng sẽ có màn xuất hiện hoành tráng tại Wano. Nhưng những điều đó chưa đến thì bất ngờ khác đã đến. Jinbei đã trở lại, đã giữ đúng lời hứa của mình. Chính thức trở thành thuyền viên thứ 10 của băng Mũ Rơm. Đảm nhận vị trí lái tàu của băng.

Hình 7 : Jinbei tái xuất - thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm
Hình 7 : Jinbei tái xuất – thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm

Việc Jinbei trở thành thuyền viên thứ 10 của băng Mũ Rơm thật sự không bất ngờ. Vì ở Arc Đảo bánh trước đó. Jinbe đã được nhá hàng là sẽ trở thành thuyền viên chính thức của băng Mũ Rơm. Vấn đề chỉ còn là thời gian mà thôi.

Jinbei thật sự rất mạnh!! Ông sẽ là một trợ thủ đắc lực cho Luffy trên con đường tìm kiếm kho báu One Piece. Jinbei đảm bảo vị trí lái tàu là tốt nhất rồi. Vì lỡ mà để Zoro lái tàu có khi One Piece sẽ kết thúc vào ngày mai mất.

Hình 8 : Kid và Law sốc khi Jinbei gia nhập băng Mũ Rơm
Hình 8 : Kid và Law sốc khi Jinbei gia nhập băng Mũ Rơm

Dự đoán những diễn biến tiếp theo

Số phận của Momonosuke sẽ ra sao

Momonosuke dù sao thì vẫn chỉ là đứa trẻ 8 tuổi, dù mạnh mẽ đến thế nào thì vẫn chỉ là một đứa nhóc. Việc bị Kanjuro bắt đi có thể sẽ khiến tình hình trở nên phức tạp hơn nhiều.

Hình 9 : Số phận của tiểu dâm long sẽ ra sao

Đối phó với Kaido và BigMom như thế nào?

Jinbei rất mạnh!! Ông sẽ giúp băng Mũ Rơm cũng như liên minh Kid-Law-Luffy và các samurai Wano có thêm rất nhiều sức mạnh. Nhưng để đối phó với Kaido và BigMom thật sự vẫn là một câu hỏi khó. Hãy nhớ là Luffy ăn một chùy của Kaido đã bất tỉnh. Có khi nào Kaido cho 3 chùy thì bộ ba Luffy-Kid-Law sẽ vô tù tiếp và One Piece kết thúc không… Đó chỉ là một câu đùa thôi vì Luffy có aura của Main mà.

Hình 10 : Luffy từng thất bại chỉ với 1 chùy của Kaido
Hình 10 : Luffy từng thất bại chỉ với 1 chùy của Kaido

Marco, Izo và phần còn lại của băng Râu Trắng có xuất hiện hay không

Có lẽ Marco và Izo sẽ xuất hiện sớm thôi, một cách hoành tráng. Khi mà ngày 1-4 vừa qua khá nhiều trang thông tin đã leak rằng họ sẽ xuất hiện. Thật sự rất mong chờ sự xuất hiện của họ.

hình 11 : Liệu Marco có xuất hiện

Bonusss : Con ghẻ Sanji mất ghế trong bộ 3 quái vật!!

Với sự xuất hiện của Jinbei bị trí người mạnh thứ 3 của Sanji có lẽ bị đe dọa nghiêm trọng. Có lẽ đó cũng chỉ là đùa vui thôi vì dù sao Oda vẫn rất ưu ái Sanji mà. Dù anh có hơi nhọ một chút.

hình 12 : Sanji vẫn mang số phận con ghẻ của Oda
hình 12 : Sanji vẫn mang số phận con ghẻ của Oda
Kết : Arc Wano đang dần đi những diễn biến hấp dẫn nhất. Các nhân vật then chốt đã dần xuất hiện. Liệu điều gì đang đón chờ băng Mũ Rơm và Liên minh của họ. Mọi thứ vẫn đang chờ đợi ở phía trước.

Đọc thêm những thông tin khác tại : Newsdailygame.com

Tìm hiểu thêm về One Piece tại Fandom One Piece