Các bạn thân mến, vậy là từ ngày 22/06/2020 đến hết ngày 28/06/2020 Garena chính thức mở bán tướng Zata và kèm thêm nhiều ưu đãi.

Zata là vị tướng thứ 100 của Liên Quân.
Zata là vị tướng thứ 100 của Liên Quân.

Tướng mới Liên Quân: Zata được bán ra với giá 350 quân huy thay vì 539 quân huy như các vị tướng mới ra mắt.  

Tướng Zata sẽ được bán bằng vàng với giá 18.888 vàng.

Ngoài ra, trang phục Zata tư lệnh viễn chinh được bán với giá 99 quân huy.

Đặc biệt, combo tướng và trang phục Zata Tư lệnh viễn chinh cũng sẽ được bán có giá 380 quân huy thay vì 638 quân huy.

Lưu ý: Nếu bạn đã sở hữu Zata, combo sẽ không được giảm giá tương ứng.

Ngoài ra, Garena cũng mở bán rương tướng Zata với giá 25 quân huy. Khi mở sẽ chắc chắn nhận được 1 trong các vật phẩm sau:

Tướng Zata vĩnh viễn

1 tướng CHƯA SỞ HỮU: Điêu Thuyền, Azzen’ka, Ishar, Ignis, Ilumia hoặc đổi 3 vé quay kho báu nếu đã sở hữu các vị tướng trên,.

Vé quay kho báu

Mảnh trang phục

Mảnh tướng

Ruby

Rương mảnh ngọc cũng được bán trở lại với giá 5 quân huy. Khi mở rương, bạn sẽ nhận ngẫu nhiên 388 đến 3888 mảnh ngọc.

Điểm qua một vài kĩ năng của vị tướng Zata này nhé:

Nội tại – Phong sát:

Đòn đánh thường thứ 3 của Zata sẽ được cường hóa và gây sát thương phép lên mọi kẻ địch trên đường bắn. Mỗi khi các chiêu của Zata chồng lên nhau sẽ kích hoạt nội tại gây bùng nổ gây sát thương phép lên kẻ địch…

Chiêu 1 – Ưng Gào:

Zata bắn ra một phi đạn giảm dần tốc độ. Kẻ địch trúng đòn sẽ phải chịu sát thương phép. Nếu bay đến vị trí xa nhất, phi đạn sẽ nổ tung gây sát thương phép. Hồi chiêu: 7 giây. Năng lượng tiêu hao: 40.

Chiêu 2 – Vòi Rồng:

Zata tạo một cơn lốc tại điểm chỉ định gây sát thương phép và làm chậm địch. Cơn lốc sau khi sinh ra sẽ tiến về vị trí Zata đang đứng ở thời điểm tung chiêu. Nếu kẻ địch chạm phải sẽ phải sát thương phép và bị làm chậm. Chiêu này tối đa tích trữ 2 lần. Hồi chiêu: 7 giây. Năng lượng tiêu hao: 40.

Chiêu cuối – Thiên Dực:

Zata lướt về phía trước gây sát thương phép lên những kẻ địch trên đường lướt. Nếu trong quá trình lướt gặp phải các chiêu khác của bản thân hoặc tướng địch, Zata sẽ được sử dụng nút di chuyển để tiến hành xung kích, tối đa xung kích 3 lần. Nếu Zata hoàn tất đủ 3 lần xung kích, hắn sẽ không bị chọn làm mục tiêu và gây sát thương liên tục lên 1 kẻ địch gần nhất. Hồi chiêu: 35 giây. Năng lượng tiêu hao: 40

Bộ trang bị và bảng ngọc phù hợp cho tướng mới Liên Quân: Zata
Bộ trang bị và bảng ngọc phù hợp cho tướng mới Liên Quân: Zata

Ngoài sự kiện mở bán vị tướng mới này, Garena cũng có thể sắp mở bán SSM mùa 18 trong tháng 6 tới. Các bạn có thể đọc ngay tại đây nhé: Sổ Sứ Mệnh mùa 18 Liên Quân: Phần thưởng gọi tên Aleister, Quilen và Yena.

Nguồn: Trang chủ Liên Quân Mobile.