Trận chiến giữa Quỷ Vương Muzan với các sát quỷ nhân của chúng ta đã dần đi đến hồi kết. Liệu ở chapter 201 của Kimetsu No Yaiba này điều gì sẽ diễn ra tiếp theo? Liệu Tanjiro có trở thành có trở thành quỷ – Quỷ Vương Tanjiro?

Kimetsu No Yaiba 201-Liệu Tanjiro có trở thành Quỷ Vương ?

Diễn biến các Chapter trước

Muzan bị tiêu diệt

Sau hơn 1000 năm chiến đấu dai dẳng với Muzan. Hàng trăm trụ cột đã ngã xuống, trận đấu quyết định với Muzan đã dần đi đến hồi kết. Khi ánh sáng đã bắt đầu phân hủy những tế nào của Muzan và làm tan biến chúng. Muzan chính thức thất bại!!

Hình 1 : Muzan chính thức bị tiêu diệt !!!
Hình 1 : Muzan chính thức bị tiêu diệt !!!

Các Trụ Cột

Các trụ cột đã chiến đấu hết sức mình vì lý tưởng cao đẹp và sự bình yên của mọi người. Họ chiến đấu kiên cường và bất chấp tính mạng của mình. Muzan đã bị tiêu diệt nhưng thiệt hại của các Sát Quỷ Nhân là không nhỏ.

Hình 2 : Sự hy sinh của Nham Trụ Himejima Gyoumei
Hình 2 : Sự hy sinh của Nham Trụ Himejima Gyoumei

Nham trụ Himejima Gyoumei đã hy sinh nhưng có lẽ anh ấy sẽ thanh thản vì cuối cùng Muzan cũng đã được tiêu diệt.

Hình 3 : Luyến trụ  Kanroji Mitsuri và Xà Trụ Iguro Obanai thú nhận tình cảm dành cho nhau
Hình 3 : Luyến trụ Kanroji Mitsuri và Xà Trụ Iguro Obanai thú nhận tình cảm dành cho nhau

Cuối cùng thì Xà Trụ Iguro Obanai và Luyến Trụ Kanroji Mitsuri đã thú nhận tình cảm dành cho nhau. Nhưng có lẽ tình đẹp thì luôn dang dở. Liệu cái kết nào cho cặp đôi đẹp này.

Thủy Trụ Tomioka Giyuu Và Phong Trụ Shinazugawa Sanemi có lẽ là 2 người may mắn nhất trong các trụ cột. Vì ngoài việc trở thành “Dương Quá” thì Thủy Trụ vẫn còn sức và khá tỉnh táo. Còn Phong Trụ Shinazugawa Sanemi thì đã trở về từ cõi chết sau khi bị bố mình từ chối đoàn tụ gia đình.

Bộ 3 Tanjiro, Đấng Inosuke và Zenitsu

Sau trận chiến ác liệt thì có vẻ như Đấng Inosuke và Zenitsu vẫn có đủ sức để có thể tấu hài.

Còn về Tanjiro có vẻ như cậu đã kiệt sức và gục ngã

Hình 5 : Tanjiro gục ngã
Hình 5 : Tanjiro gục ngã

Diễn Biến Kimetsu No Yaiba 201-Quỷ Vương Tanjiro.

Có vẻ như chúng ta đã tưởng tượng đến kết thúc của Kimetsu No Yaiba khi mà ở chương trước chapter 200. Hình ảnh Tanjiro gục ngã sau khi đã đánh bại Muzan đã làm cho chúng ta hết sức đau lòng. Thì ở chapter này một bước ngoặt lớn đã xảy ra và có thể ảnh hưởng rất lớn đối với mạch truyện.

Hình 6 : Muzan nhận xét về tiềm năng của Tanjiro
Hình 6 : Muzan nhận xét về tiềm năng của Tanjiro

Có vẻ như đến cả một con quỷ mạnh mẽ và sống 1000 năm như Muzan. Cũng đã cảm thấy sợ hãi và khâm phục ý chí lẫn sức mạnh của Tanjiro lẫn tiềm năng của cậu. Muzan đã quyết định biến cậu thành con quỷ mạnh nhất, con quỷ không có điểm yếu và thừa kế ý chí của hắn.

Hình 6 : Muzan giao phó sức mạnh lại cho Tanjiro
Hình 6 : Muzan giao phó sức mạnh lại cho Tanjiro

Sau khi nhận được sức mạnh của Muzan, Tanjiro của chúng ta đã hồi sinh và thậm chí hồi phục lại cánh tay trái đã mất. Sức mạnh của ác quỷ đã biến Tanjiro thành một người khác, mất đi lý trí và đáng sợ.

Hình 7 : Tanjiro hóa quỷ và mất đi lý trí
Hình 7 : Tanjiro hóa quỷ

Trước tình cảnh đó, tất cả mọi người đều bàng hoàng và không biết phải làm gì cả. Vì đối với họ, Tanjiro rất lương thiện, luôn chiến đấu vì mọi người. Và vì Tanjiro rất quan trọng đối với từng người trong Sát Quỷ Đoàn.

Hình 8 : Tanjiro là một người tuyệt vời
Hình 8 : Tanjiro là một người tuyệt vời

Tanjiro lao tới tấn công Inosuke!! Nguy hiểm đang gần kề nhưng có vẻ như đấng của chúng ta không thể ra tay.

Hình 9 : Inosuke không thể ra tay tấn công Tanjiro
Hình 9 : Inosuke không thể ra tay tấn công Tanjiro

Kết : Kimetsu No Yaiba 201-Quỷ Vương Tanjiro đã đi đến hồi kết. Muzan đã bị tiêu diệt tuy nhiên Tanjiro lại có khả năng trở thành một con quỷ mới, một con quỷ thậm chí còn mạnh hơn cả Muzan. Liệu Inosuke có xuống tay với Tanjiro. Các thành viên còn lại của đội Sát Quỷ Nhân sẽ làm gì. Và các diễn biến tiếp theo sẽ diễn ra như thế nào. Hẹn gặp các bạn ở những phần

Tham khảo thêm về các trụ cột tại đây.

Xem thêm các tin khác tại Newsdailygame.com