Mọi người đã vô cùng bất ngờ khi Khiên G gia nhập FAPtv và góp mặt trong đội hình tham dự giải APL 2020 sắp tới trong vai trò đi rừng.

Liệu với màn comeback lần này, Khiên G có thực sự trở nên lợi hại hay không?

Sau khi kết thúc ĐTDV mùa xuân 2020, Vương Trung Khiên hay “Khiên G” từng úp mở chuyện giải nghệ. Nhưng cuối cùng, tay chơi đi rừng tài năng của Liên Quân VN sẽ tiếp tục thi đấu và góp mặt trong đội hình của FAPtv tham dự giải APL 2020.

Khiên G gia nhập FAPtv và đảm nhiệm vai trò đi rừng của đội tuyển.
Khiên G gia nhập FAPtv và đảm nhiệm vai trò đi rừng của đội tuyển.

Pro E và câu bông đùa đầy hài hước

Sự trở lại của Khiên G nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Đáng chú ý là câu đùa của ProE: “Vào đóng hài hay sao”. Khiên G cũng thừa nhận vào đóng hài, động viên đồng đội khi thua thôi chứ không có thi đấu. Thậm chí, anh chia sẻ bài viết cùng dòng trạng thái: “Về bắt Ara gánh chứ làm gì đâu”.

Dĩ nhiên, đây chỉ là những lời nói đùa mà thôi. Trừ những pha xử lý có phần mù mắt thì Khiên vẫn có khả năng đi rừng tốt. Anh sở hữu kinh nghiệm thi đấu dày dặn cùng bể tướng đa dạng.

Pro E với màn bình luận hài hước khi nói Khiên G "đóng hài"
Pro E với màn bình luận hài hước khi nói Khiên G “đóng hài”

Như vậy, FAPtv đã chốt đội hình và sẵn sàng cho giải APL 2020. Rất bất ngờ khi đội top 4 ĐTDV mùa Xuân 2020 có tới 8 thành viên thi đấu. Đây là con số khá ấn tượng với một đội Liên Quân Mobile. Hy vọng với lực lượng “hùng hậu” sẽ giúp FTV mang tới những bất ngờ tại giải đấu sắp tới.

Liệu Khiên G sẽ lấy lại phong độ và trở lại đỉnh cao? Hay tiếp tục thi đấu phập phù, không ổn định. Chắc chắn, anh chàng đã có nhiều thời gian sau khi mùa giải vừa qua khép lại để đi đến quyết định tiếp tục thi đấu và tập luyện. Hãy cùng chờ đợi Khiên G sẽ thể hiện bản thân trong màu áo FAPtv tại giải APL sắp tới nhé.

Follow fanpage của Newsdailygame để nhận thêm nhiều tin tức mới nhất nhé !