Giải APL 2020 Arena of Valor Premier League sẽ được khởi tranh trong tháng 6 tới. Giải đấu quy tụ các đội tuyển Liên Quân Mobile chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Những trận đấu căng thẳng, những màn so tài đỉnh cao. Tất cả đều vì một mục đích: Vô địch. Mời các bạn cùng đón xem giải đấu trực tuyến xuyên lục địa đầu tiên trong lịch sử.

Giải APL 2020 có tổng cộng 14 đội tuyển tham dự chọn ra từ những giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu. Gồm: Đấu Trường Danh Vọng (Việt Nam), ROV Pro League (Thái Lan), AOV Star League (Indonesia) và Garena Challenger Series (Đài Bắc Trung Hoa). Tổng giải thưởng của giải đấu lên con số rất khổng lồ 8.1 tỉ đồng.

Giải đấu APL 2020 lần đầu được tổ chức xuyên lục địa dưới hình thức thi đấu online
LQMB lần đầu được tổ chức xuyên lục địa dưới hình thức thi đấu online.

Giải APL 2020 khi nào khởi tranh? Dự tính sẽ khởi tranh từ ngày 19.06 – 26.07.2020 và thi đấu hoàn toàn trực tuyến.

Lịch trình giải đấu được BTC công bố như sau:

Lộ trình của giải APL 2020.
Lộ trình của giải đấu.

Khán giả của Liên Quân Mobile có thể ủng hộ cho khu vực và đội tuyển của mình. Hãy hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt của giải APL 2020 thông qua các hoạt động trong game hoặc trên mạng xã hội để nhận được những phần quà độc đáo và miễn phí nhé.

Cơ cấu giải thưởng của APL 2020.
Cơ cấu giải thưởng của APL 2020.

Dựa trên thành tích tại DTDV Mùa Xuân 2020, Việt Nam có 4 đôi tham dự, bao gồm: Team Flash, Saigon Phantom, HTVC IGP Gaming và FAP TV. Với trận thắng đậm tại Chung kết DTDV Mùa Xuân 2020 vừa rồi, Team Flash trở thành hạt giống số 1 của Việt Nam.