Như vậy là vào lúc 10h sáng ngày 2/4, Liên Quân Mobile Việt Nam chính thức cập nhật phiên bản mới, chào đón mùa giải 14 cùng nhiều sự thay đổi. Trong bản cập nhật lần này, chế độ vô cùng đặc biệt: “Cờ liên quân” cũng được ra mắt. Cùng điểm qua những hạng mục được cập nhật trong phiên bản lần này nhé !

Reset rank đấu hạng mùa giải 13 và phẩn thưởng cho đánh xếp hạng mùa giải 14

Trước thông báo sẽ đóng xếp hạng vào ngày 31/3, Garena đã dời lịch đóng sang ngày 2/4. Đấu hạng sẽ chính thức đóng lại từ 00h00 sáng ngày 02/04/2020. Trong thời gian đóng xếp hạng, các trận đấu đang diễn ra sẽ bị huỷ và không tính điểm. Đồng thời mọi giao dịch trong game đều sẽ không thể sử dụng. Mong các bạn hãy lưu ý, tránh những sai sót không đáng có!

Đồng thời sau khi tiến hành cập nhật phiên bản mới trong Liên Quân, các bậc rank xếp hạng đều được reset lại và tương ứng với các mốc mới như sau:

Bảng xếp hạng rank sau khi reset
Bảng xếp hạng rank sau khi reset
Bảng xếp hạng rank sau khi reset
Bảng xếp hạng rank sau khi reset

Phần thưởng xếp hạng Liên Quân mùa 14 chính là “Teemee Tay đua siêu tốc”. Game thủ sẽ nhận được skin này khi đạt mức rank Vàng IV.

"Teeme tay đua siêu tốc" là phần thưởng cho đấu xếp hạng mùa 14 Liên Quân
“Teeme tay đua siêu tốc” là phần thưởng cho đấu xếp hạng mùa 14 Liên Quân

Chỉnh sửa, cân bằng tướng và trang bị trong bản cập nhật mới của Liên Quân

Trong bản cập nhật lần này, các tướng được tăng sức mạnh gồm: The Flash, Elandorr, Richter,…

Danh sách được chỉnh sửa sức mạnh trong bản cập nhật mới của Liên Quân
Danh sách được chỉnh sửa sức mạnh trong bản cập nhật mới của Liên Quân

Các trang bị được tăng sức mạnh gồm: Quả cầu băng sương, Băng nhẫn Skadi, Mặt nạ Berith và Trang bị Trợ thủ.

Các tướng bị giảm sức mạnh gồm: Violet, Joker, Lữ Bố,…

Joker bị giảm sức mạnh sau khi Liên Quân cập nhật mùa giải 14
Joker bị giảm sức mạnh sau khi Liên Quân cập nhật mùa giải 14

Trang bị Phượng Hoàng lệ cũng bị giảm sức mạnh. Ngoài ra đây cũng là phiên bản Phù hiệu Tử thần (còn được gọi là Liềm) có nguy cơ mất tích khi bị thay đổi cơ chế. Trước đó đây là phù hiệu được sử dụng rộng rãi trong cả xếp hạng lẫn đấu trường chuyên nghiệp.

Taraa, Marja và Superman, Tulen… sẽ được cân bằng (adjust) còn riêng Nakroth được làm lại ngoại hình cùng hiệu ứng kỹ năng trong phiên bản 1.34 tới đây.

Để tìm hiểu kĩ hơn về sự thay đổi sức mạnh của các vị tướng trong Liên Quân Mobile mùa giải 14, mời các bạn tìm đọc Sức mạnh của các vị tướng Liên Quân Mobile thay đổi thế nào trong mùa giải 14? tại đây nhé.

Ra mắt chế độ “Cờ Liên Quân

Phiên bản 1.34 này cũng là lúc “Cờ Liên Quân” ra mắt chính thức sau thời gian thử nghiệm. Sau khi cập nhật phiên bản mới trong Liên Quân Mobile mùa giải 14 thì game thủ có thể trải nghiệm chế độ “cờ nhân phẩm” này sau bao ngày chờ đợi. Để biết thêm chi tiết mời bạn đọc bài “Chi tiết bản cập nhật Cờ Liên Quân” tại đây !

"Cờ Liên Quân" chính thức ra mắt sau khi Liên Quân cập nhật phiên bản mới
“Cờ Liên Quân” chính thức ra mắt sau khi Liên Quân cập nhật phiên bản mới