Newsdailygame – Mỗi ngày một tin mới !

Hướng dẫn leo rank nhanh với Thánh nữ Miss Fortune – Đấu trường chân lý mùa 3

Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu cách sắp xếp đội hình xoay quanh Miss Fortune. Cách lên đồ ghép trang bị cho Miss Fortune trong ĐTCL mùa 3 mạnh và chuẩn nhất.

Đấu trường chân lý mùa 3 đã trở lại với sự xuất hiện của Vô vạn thiên hà . Cùng với rất nhiều sự thay đổi trong cách chơi cũng như sự vận hành đội hình, chiến thuật mới.

Sau khi vắng bóng ở mùa 2, thì cô nàng Miss Fortune đã trở lại ở mùa 3. Đảm nhiệm một vai trò hoàn toàn mới Thánh Nữ Không Gian.

Trở lại Đấu trường chân lý mùa 3, cô nàng Miss Fortune tiếp tục là nhân tố carry chủ lực. Kỹ năng vẫn được nhà phát hành game ưu ái duy trì chính là chiêu cuối trong game của cô – Bão Đạn.

Hình 1 : Hướng dẫn leo rank nhanh với Thánh nữ Miss Fortune – Đấu trường chân lý mùa 3

Thông số chi tiết và kĩ năng

Thông số của Miss Fortune – Thánh nữ không gian

Kỹ năng của Miss Fortune – Thánh nữ không gian

Kỹ năng : Miss Fortune đấu trường chân lý mùa 3 – Vô vạn thiên hà vẫn được duy trì là chiêu cuối của cô nàng trong Summoner rift: Bão Đạn. Miss Fortune xả sát thương theo hình nón trong 2,25 giây, gây sát thương phép theo 35% / 50% / 500% máu tối đa của kẻ thù.

Hình 2 : Chỉ số của Miss Fortune mùa 3 – Vô vạn thiên hà

Điểm đặc biệt của Miss Fortune mùa 3 là khả năng tăng tiến sức mạnh của cô nàng. Cô nàng sẽ cực kỳ đáng sợ khi các kỹ năng của cô nàng có thể nâng cấp bằng cách mua ở cửa hàng như tăng tầm đánh hoặc thêm đạn, điều này khiến cô nàng đã đáng sợ càng trở nên đáng sợ hơn nữa. Vì vậy, leo rank bằng Miss Fortune là một sự lựa chọn không tồi !

Hình 3 : Sức mạnh đáng sợ của Miss Fortune – Đấu trường chân lý mùa 3

Đội hình 1: Đội hình Thánh Nữ + kết hợp với tổ đội 6 nổi loạn + Lulu

Hình 4 : Đội hình Không Tặc Tiên Phong kết hợp với Miss Fortune

Với đội hình Nổi loạn kết hợp nàng Thánh Nữ Miss Fortune, có thể nói đây là một đội hình có sức mạnh công thủ toàn diện. Với sức mạnh cực kỳ lỗi khi có đủ 6 Nổi loạn này, lượng sát thương + lượng giáp mà đội hình này tạo ra thật sự không thể coi thường. Đội hình Nổi loạn vốn là đội hình được đánh giá là cực kỳ lỗi hiện nay, nếu không bị đá bài hay ks tướng thì việc leo top với đội hình này là chuyện hết sức dễ dàng. Bạn hãy tượng tượng 2 quốc tướng của chúng ta là Yasou và Yi ở phía trên càn quét còn ở tuyến sau nhiệm vụ gây dame là của cô nàng Miss Fortune và con rồng “lộn” Aurelion Sol.

Đội hình chính:

Tổng buff: 6 Nổi Loạn, 2 Thánh Nữ

Cách xây dựng đội hình :

Đây là đội hình rất mạnh ở giữa và cuối game. Tuy nhiên đầu game thì lại tương đối yếu vì hầu hết tướng cần thiết cho đội hình này không xuất hiện ở những level đầu. Những vị tướng carry của đội hình này chỉ xuất hiện khi bạn đạt được lv5, lv6 trở đi. Đặc biệt là Miss Fortune và Aurelion Sol bạn phải thật sự may mắn để có thể có được. Nếu không thì bạn ít nhất phải đạt đến lv8 thì bạn mới có thể dễ dàng roll được cô nàng. Chính vì thế bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ cho giai những đoạn này.

Hình 6 : Đội hình Thánh Nữ + kết hợp với tổ đội 6 nổi loạn + Lulu

Giai đoạn đầu game :

Bạn cần phải tìm những vị tướng có thể đem lại cho bạn chiến thắng. Đừng vội xây dựng đội hình từ ban đầu hãy cố gắng giành chiến thằng, giữ được càng nhiều màu càng tốt. Tạo được lượng lợi tức lớn và duy trì nó sau đó hãy xoay đội hình. Cố gắng up cấp và duy trì lợi tức để qua giai đoạn này. Sau đó hãy tích trữ tướng và bạn cảm thấy đủ mạnh để xoay chuyển đội hình thì đừng ngần ngại xoay chuyển khi đủ unit nhé.

Giai đoạn giữa game :

Đây là giai đoạn mà các vị tướng cần thiết đã bắt đầu xuất hiện như Yi, Yasou hay là Kayle. Nếu bạn có nhân phẩm cực tốt thì bạn sẽ có được Kayle 2 từ sớm và yên tâm nhé cô nàng sẽ gánh bạn qua giai đoạn giữa game này. Cố gắng up những vị tướng Nổi Loạn của chúng ta lên tối thiểu là 2 sao. Các bạn cũng có thể sử dụng quốc tướng của chúng ta như là một siêu nhân gánh team nếu có thể lên được 3 sao.

Đừng có đùa với “Đấng” trong DTCL mùa 3 nhé

Giai đoạn cuối game :

Khi bạn đã đạt được lv8, thì cô nàng Miss Fortune và Aurelion Sol sẽ là mục tiêu tìm kiếm cuối cùng của bạn. Bạn hãy cố gắng roll ra cô nàng càng sớm càng tốt, dồn đồ cho nàng ta, sắp xếp một vị trí thuận lợi và bảo kê cho cô ta được bắn thì chắc chắn chiến thắng sẽ là của bạn.

Đội hình 2: Không Tặc Siêu Hack Tiền + Tank Tiên Phong + Thánh nữ Miss Fortune

Hướng dẫn leo rank nhanh với Thánh nữ Miss Fortune bằng đội hình cơ bản

Để có thể chiến thắng trong một trận đấu thì có nhiều cách khác nhau. Bạn có thể xây dựng một đội hình lấy tấn công làm chủ đạo như đội hình Hắc Tinh. Hay bạn cũng có thể xây dựng một đội siêu nhiều giáp buff như đội hình Nổi Loạn. Nhưng cũng có thể bạn sẽ thích đội hình cân bằng giữa công với thủ và siêu hack tiền như đội hình trên. Đây là một biến thể trong rất nhiều biến thể của đội hình Không Tặc bạn có thể tham khảo thêm tại tftactics.gg.

Đội hình chính:

Tổng Buff : 4 Tiên Phong, 4 Không Tặc, 1 Ngoại Binh, 2 Pháo Thủ

Cách xây dựng đội hình :

Đội hình không tặc vốn lấy ưu thế chính là sự chiến thắng áp đảo trong game. Nếu bạn có nhân phẩm cao và có chiến lược cụ thể, bạn có thể snow ball toàn ván đấu và đè chết đối phương bằng tiền của mình. Nhưng hãy nhớ điều kiện tiên quyết là 2 nhân tố carry chủ lực là Miss Fortune và Gankplank nhé.

Hình 9 : Đội hình siêu hack tiền kết hợp với thánh nữ Miss Fortune

Giai đoạn đầu game

Đấu trường chân lý mùa 3 đã fix đi kha khá lượng vàng đầu game của bạn. Chính vì thế, việc có tiền sớm để up cấp hoặc mua tướng khá hạn chế. Tuy nhiên với đội hình không tặc bạn có thể xoay sở kha khá với lượng tiền mà bạn cướp được đó. Đầu tiền là Graves và Leona, 2 vị tướng xuất hiện khá nhiều đầu game. Bạn có thể up lên lv2 sớm sau khi kết thúc round quái để đảm bảo chiến thắng.

Tiếp theo đó là tìm kiếm Darius và Jayce. Hai con tướng có lượng dame cực kỳ lỗi vào thời điểm hiện tại mà theo trang tftactics.gg đánh giá là bậc S thời điểm hiện tại. Đừng quên kiếm thêm cả Morderkaiser nhé để có thể hoàn thành team-comps tiên phong, nó sẽ buff khá khá lượng giáp cho bạn đấy. Cố gắng dành chiến thắng để có được win tricks càng nhiều càng tốt.

Giai đoạn giữa game :

Đây là giai đoạn cực mạnh của đội hình này, cố gắng duy trì chiến thắng. Do khả năng hack tiền của Không Tặc nên bạn sẽ có kha khá lượng tiền để roll và up cấp, bạn nên cân nhắc kĩ càng trong việc roll và up chess. Nếu nhân phẩm cao bạn có thể hãy up 3 sao cho Jayce hoặc Darius nhé. Anh chàng Darius của chúng ta sẽ bổ hết team địch đấy. Mình kiến nghị các bạn nếu muốn roll thì hãy roll ở lv5 hoặc lv6 thời điểm mà tỉ lệ ra tướng 2 và 3 sao cao nhất.

Hình 10 : Nên roll ở thời điểm nào là thích hợp

Giai đoạn cuối game :

Hãy lên cấp độ 8, 9 sớm vì lúc này tỉ lệ ra tướng 5 tiền sẽ cao nhất. Hãy nhanh chân lấy cho bạn 2 carry Gankplank và Miss Fortune càng sớm càng tốt. Up lên 2 sao và dồn đồ cho họ thì game đấu đã nằm trong tay bạn rồi.

Combo kết hợp của Gankplank và Miss Fortune thật sự là một lỗi game. Nó hủy diệt hoàn toàn đối thủ khi mà đội hình đối thủ chưa kịp làm gì cả. Điều này chắc chắn sẽ khiến bộ đôi này bị neft sớm thôi. Hãy tranh thủ leo rank như các cao thủ đã và đang làm nhé.

Kết : Trên đây là bài viết ” Hướng dẫn leo rank nhanh với Thánh nữ Miss Fortune (P1) trong đấu trường chân lý mùa 3 – vô vạn thiên hà. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết tương tự tại đây. Chúc các bạn đọc bài vui vẻ và hoàn thành tốt bậc rank của mình nhé !!