Newsdailygame – Mỗi ngày một tin mới !

5 bí kíp leo rank Liên Quân đầu mùa giải 14, đảm bảo lên cao thủ sớm nhất !

Như vậy Liên Quân Mobile sever Việt Nam chỉ còn chưa đầy 12h để bắt đầu mùa giải mới. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn 5 bí kíp leo rank Liên Quân đầu mùa giải 14 lên lại cao thủ sớm nhất. Nắm rõ 5 nguyên tắc này sẽ giúp bạn dễ dàng chiến thắng đối thủ và thăng hạng nhanh chóng.

Tìm hiểu 5 bí kíp leo rank Liên Quân đầu mùa giải 14

1. Chiến thuật cấm và chọn

Cấm và chọn là khâu mang lại lợi thế cho team trong ván đấu

Đối với Rank bạch kim trở xuống, việc chọn tướng khá đơn giản vì không có quá trình cấm chọn. Bạn có thể sử dụng một vị tướng để chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Tuy nhiên nên lựa chọn tướng phù hợp và thuận tay nhất để đạt hiệu quả cao khi chơi.

Giai đoạn cấm tướng:

Khi bạn đạt rank Kim Cương, quá trình cấm chọn sẽ diễn ra theo quy tắc: vị trí 4 và 5 sẽ cấm tướng. Nên cấm những vị tướng mạnh và khó chịu như Aleister, Paine, Zip,…

Giai đoạn chọn tướng:

Tuỳ theo đội hình mà bạn có thể lựa chọn tướng sao cho phù hợp. Tuy nhiên cần đảm bảo đủ 5 vị trí: Đường rồng, đường giữa, đường caesar, đi rừng và hỗ trợ.

2. Nắm rõ chiêu thức, chất tướng team mình và team bạn

Hiểu rõ bản chất và chiêu thức của tướng để đạt hiệu quả khi sử dụng

Hiện tại, Liên Quân Mobile có đến 96 tướng khác nhau với cách chơi và tính chất đa dạng. Có vị tướng mạnh đầu game, mạnh giữa game, mạnh cuối game. Có tướng solo thì mạnh nhưng combat tổng thì lại yếu,… Bạn phải nắm rõ được chiêu thức và bản chất của tướng để phát huy tốt những lợi thế mà tướng đang có. Tốt hơn hết, bạn nên ” Tìm hiểu sức mạnh của các vị tướng Liên Quân Mobile trong mùa giải mới ” tại đây.

Nếu chất tướng của bạn yếu đầu game, đánh không lại thì không nên đánh nhau với tướng địch. Cố gắng farm lính hoà đường, thậm chí ôm trụ đợi khi nào đủ đồ hãy đánh nhau nhé. Và đánh nhau khi nào cho hợp lý, hãy đọc tiếp phần bên dưới.

3. Di chuyển hợp lý, đảo đường thường xuyên

Việc di chuyển hợp lí và đảo đường thường xuyên tạo bất ngờ cho đối phương là điều rất cần thiết. Đảo đường liên tục để hỗ trợ đồng đội và “đánh úp” bất ngờ hay còn gọi là gank sẽ giúp bạn tạo lợi thế cho team. Nắm được nguyên tắc này, việc leo rank cao thủ liên quân sẽ không còn quá khó khăn. Nhưng trước khi di chuyển phải dọn hết lính ở đường mình để tránh bị mất trụ oan uổng nhé. Và nên nhớ, tránh đi lẻ ở cuối game nhất là những vị tướng máu giấy như xạ thủ hoặc đường giữa.

Luôn di chuyển và đảo đường hơp lí để mang lại lợi thế cho team

4. Luôn kiểm soát thế lính, đẩy lính cao khi cần thiết

Trước khi tổ chức giao tranh hoặc ăn Rồng bạo chúa và Caesar, hãy đảm bảo cả 3 đường lính được đẩy cao hết mức có thể. Như vậy, cho dù team bạn combat thua, đối phương cũng sẽ không được quá nhiều lợi thế nếu thế lính không ủng hộ.

Để có thể kiếm soát thế lính bạn phải luyện tập nhiều và thường xuyên, đây cũng là một trong ” 5 bí kíp leo rank Liên Quân đầu mùa giải 14 ” rất hiệu quả đấy nhé !

Kiểm soát lính cũng là 1 trong ” 5 bí kíp leo rank Liên Quân đầu mùa giải 14 “

5. Quan sát bản đồ mini và đưa ra báo hiệu cho đồng đội

Quan sát map và đưa ra tín hiệu cho đồng đội

Bản đồ mini là một vũ khí rất lợi hại trong game. Bạn có thể vừa đánh vừa quan sát đội hình, vị trí của đối phương nếu có tầm nhìn. Liên Quân Mobile mới cải tiến cơ chế ping, bạn có thể thông báo còn bao nhiêu giây nữa di chuyển đến, kẻ địch trốn trong bụi, chiêu còn bao nhiêu giây hồi chiêu,… Hãy thường xuyên thông báo cho đồng đội, tránh được những pha gank bất ngờ của đối phương.

Như vậy mình vừa chia sẻ 5 bí kíp leo rank Liên Quân đầu mùa giải 14 dựa theo kinh nghiệm của mình. Nếu áp dụng chuẩn chỉ những điều này khi leo rank, bạn sẽ có cơ hội đạt rank cao thủ rất cao, còn lại phụ thuộc vào kỹ năng chơi game và đồng đội của bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và sớm đạt cao thủ nhé.